Không chỉ là nhà sản xuất dòng sản phẩm máy làm đá viên tinh khiết và kho lạnh bảo quản công nghiệp. Mới đây công ty Phúc Thành còn chính thức khai trương Trung Tâm Kỹ Thuật Bảo Hành mở rộng dịch vụ sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng của trung tâm đối với cả các sản phẩm máy làm đá, kho lạnh bảo quản của các nhà sản xuất khác đang có mặt tại Việt Nam.

 

Không chỉ là nhà sản xuất dòng sản phẩm máy làm đá viên tinh khiết và kho lạnh bảo quản công nghiệp. Mới đây công ty Phúc Thành còn chính thức khai trương Trung Tâm Kỹ Thuật Bảo Hành mở rộng dịch vụ sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng của trung tâm đối với cả các sản phẩm máy làm đá, kho lạnh bảo quản của các nhà sản xuất khác đang có mặt tại Việt Nam.

MÁY LÀM ĐÁ VIÊN TINH KHIẾT VÀ NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP KHI VẬN HÀNH


Không thể phủ nhận những lợi ích tích cực của những viên đá lạnh trong đời sống hằng ngày của từng người sử dụng. Chiếc máy làm đá viên cùng với dây chuyền tự động kèm theo đã và đang mang lại một khoản thu nhập không hề nhỏ cho người sản xuất đá lạnh. Theo số liệu thống kê chưa đầy đủ một ngày thành phố Nha Trang tiêu thụ  gần 50.000 tấn đá lạnh các loại. Các sản phẩm đá lạnh này lại được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống sinh hoạt như: uống nước, cafe, bia rượu, nước giải khát,...Một phần nhỏ được sử dụng để bảo quản thực phẩm tươi sống và cho mục đích khác. Với con số gần 50.000 tấn trên ngày thì các bạn biết công suất hoạt động của chiếc máy làm đá công nghiệp hoạt động như thế nào?Việc sử dụng, vận hành chiếc máy làm đá viên tinh khiết đúng cách cùng với thường xuyên bảo trì bảo dưỡng mới đảm bảo cho dây chuyền làm đá lạnh hoạt động hết công suất theo thiết kế. Tuy nhiên, việc các đơn vị kinh doanh có thể vận hành máy không đúng cách, hoặc thường xuyên sử dụng máy với tần suất cao mà không chịu duy tu bảo dưỡng, nhất là trong những ngày hè cao điểm sẽ khiến máy làm đá có thể rơi vào tình trạng quá tải và phát sinh các sự cố không mong muốn như: Công suất làm đá giảm đột biến; Điện năng tiêu hao tăng cao; Hệ thống máy nén (Lock máy) ngưng hoạt động; Lượng dầu máy tiêu hao lớn; Thời gian ra đá lâu so với công suất; Máy làm đá vận hành phát ra tiếng ồn lớn; Hiện tượng rò rỉ nước hoặc Rò rỉ gas lạnh của máy làm đá ..v..v..Đặc biệt một số đơn vị cung cấp máy làm đá vì tham lợi nhuận sử dụng các linh kiện của Trung Quốc làm giả, làm nhái bán với giá thành rất rẻ cho người sử dụng hay áp dụng công nghệ quá cũ sẽ khiến chiếc máy làm đá chỉ hoạt động một thời gian ngắn đã phát sinh hỏng hóc thậm chí ngừng hoạt động.  


Nhận thấy nhu cầu sửa chữa máy làm đá của người sản xuất đá lạnh ngày càng tăng, trên thị trường lại quá ít thợ giỏi có khả năng sửa chữa loại máy này. Phúc Thành quyết định mở thêm trung tâm dịch vụ sửa chữa máy làm đá. Những kỹ thuật viên của Phúc Thành được đào tạo lại bài bản, đã có kinh nghiệm làm trong việc thiết kế sản xuất, nắm vững nguyên lý hoạt động của mọi loại máy làm đá trên thị trường. Lợi thế của trung tâm dịch vụ Phúc Thành đó là công ty là một nhà sản xuất máy làm đá đã có thương hiệu uy tín lâu năm, linh kiện được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Nhật, Đức,..nên có thể khắc phục ngay những hỏng hóc mà chiếc máy đó đang gặp phải hoặc có sẵn linh kiện thay thế mà không mất công tìm kiếm hoặc đặt hàng từ nước ngoài. Một điều rất quan trọng Phúc Thành cam kết với người sử dụng đó là công ty nói không với linh kiện nhái, linh kiện kém chất lượng từ Trung Quốc, Đài Loan.

 
Tư vấn ngay