Thu mua tủ đông tủ lạnh cũ tại Nha Trang

Cuộc sống con người ngày càng hiện đại và phát triển mạnh mẽ. Rất nhiều các thiết bị điện tử được phát minh ra để phục vụ con người. Hơn nữa, mỗi ngày chúng đều được cải tiến để đem lại sự tiện lợi nhất cho công việc và cuộc sống. Trong đó các thiết bị điện lạnh là những vật cần thiết và hầu như nhà nào cũng sở hữu cho mình một sản phẩm.

Tủ lạnh, tủ đông, tủ mát được dùng với mục đích chính là lưu trữ thực phẩm, giữ cho chúng luôn tươi mới và tiện lợi trong quá trình chế biến thức ăn hàng ngày. Hiện nay tủ lạnh được thiết kế rất đa dạng về kích cỡ, mẫu mã, chất lượng. Những phiên bản mới rất nhanh chóng được ra mắt.

Tủ lạnh được tích hợp đầy đủ ngăn đông, ngăn lạnh, ngăn mát. Vì thế, hộ gia đình chỉ cần dùng tủ lạnh là đủ rồi. Tủ mát, tủ đông thường là thiết bị được sử dụng cho nhà hàng, quán nhậu, cà phê vì tần suất sử dụng nhiều và lớn.

Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà mọi người hay có nhu cầu thanh lý tủ cũ và đổi tủ mới, vì thế dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ ra đời. Những lý do chủ yếu được liệt kê bên dưới:

  • Tủ lạnh cũ bị hư hỏng và người dùng lười sửa. Họ muốn đổi sản phẩm mới, vì thế thanh lý tủ cũ để có thêm một khoản tiền bù vào tủ mới.
  • Tủ quá nhỏ, họ cần đổi tủ to hơn.
  • Tủ lạnh cũ không có công nghệ tiết kiệm điện nên người dùng muốn đổi.
  • Tình trạng dư thừa tủ lạnh trong gia đình và không cần dùng đến cũng có khả năng xảy ra. Vì thế thanh lý là lựa chọn tối ưu giúp giải phóng không gian lại có thêm một khoản tiền không nhỏ.
  • Quán nhậu, nhà hàng, cà phê đóng cửa nghỉ bán nên thanh lý các loại tủ đông lạnh.

Trên đây là một số lý do cần bán tủ lạnh của bên cung. Tất nhiên là phải có cung có cầu thì dịch vụ thu mua tủ lạnh mới có thể hình thành. Cầu chính là những người chưa có hoặc thiếu tủ lạnh. Họ không đủ tài chính để sắm thiết bị mới hoặc muốn tiết kiệm một khoản tiền. Vì thế, tủ lạnh cũ là lựa chọn tối ưu nhất của họ.

Chính vì lý do này, hoạt động mua bán các sản phẩm cũ luôn diễn ra sôi nổi và tấp nập. Nhiều đơn vị trung gian thực hiện cả việc mua và bán các sản phẩm này ra đời, trong đó không thiếu những nơi làm việc có tầm có tâm. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những nơi làm ăn không ra gì, gây thiệt hại đến khách hàng hai bên rất lớn. Vì thế, chọn đơn vị thu mua uy tín là một điều cần thiết.

  • Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và trung thực.
  • Bạn sẽ không bị ép giá.
  • Quá trình mua bán diễn ra nhanh chóng và nhất quán.
  • Bạn có thể thu lại được một khoản tiền vừa ý
  • Bạn có thể trở thành khách hàng thân quen của đơn vị đó và luôn được niềm nở tiếp đón.

Điện Lạnh Phúc Thành Nha Trang là một công ty chuyên về thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, mua bán các thiết bị điện lạnh. Nói chung là tất tần tật những hoạt động liên quan đến điện lạnh đều là sở trường. Trong đó, dịch vụ thu mua tủ đông, tủ mát, tủ lạnh cũ cũng được Tiến Nhân chú trọng đầu tư và phát triển. Ngoài ra chúng tôi còn thu mua máy giặt cũ giá cao và thu mua máy lạnh cũ tận nơi trên khu vực NHA TRANG

Điền thông tin form bên dưới để được tư vấn ngay!

 

Cùng danh mục

 
Tư vấn ngay